GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG HÒA BÌNH

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp tiên phong về lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở. Có tầm nhìn sâu rộng và định hướng phát triển kiến trúc tương lai rất phong phú và độc đáo.

Với cơ sở vật chất và con người ngày càng được tăng cường, bằng lao động sáng tạo của mình, Hòa Bình đã thi công hàng trăm công trình nhà ở dân dụng, kho xưởng sản xuất trong và ngoài tỉnh như : Bến Tre, Long An, TP Hồ Chí Minh, Tiền Giang, v.v……

Trong thi công, Hòa Bình với đội ngủ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp cao, được tổ chức tốt nên đã và đang hoàn thiện một cách khoa học và từng bước nâng cao tay nghề.

Thế mạnh của Hòa Bình là thi công các công trình nhà ở dân dụng, sân vườn, hồ bơi, kho xưởng. 

Trong 8 năm vừa qua, Hòa Bình đã thi công hàng trăm căn nhà ở liên kế và biệt thự đơn lập có sân vườn được xã hội đón nhận và khen ngợi.

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ:

– Nhận thầu thi công xây lắp và hoàn thiện các công trình nhà ở dân dụng, công nghiệp. v..v….

– Tư vấn thiết kế công trình nhà ở dân dụng và công trình công nghiệp.

– Thi công hoàn thiện trang trí nội thất : trang trí ốp lát đá hoa cương, đóng trần thạch cao, cửa nhôm, cửa sắt các loại, lan can tay vịn các loại, tủ bếp các loại, v..v..

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

– Thành lập từ năm 2013 đến nay, công ty xây dựng Hòa Bình đã trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Tiền Giang.

– Hoạt  động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp góp phần vào sự phát triển của tỉnh Tiền Giang nói riêng và đất nước nói chung.

– Công ty xây dựng Hòa Bình không ngừng đầu tư máy móc thiết bị, nâng cao trình độ quản lý và xây lắp, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng xu thế phát triển chung trong trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

CƠ CẤU TỔ CHỨC TRONG CÔNG TY

CHỦ TỊCH HĐQT – GĐ:  KS. NGUYỄN TẤN BÌNH 
PHÓ GIÁM ĐỐC :  KS. NGUYỄN LÊ HỮU THÁI
THIẾT KẾ 3D:  KTS. NGUYỄN TRÍ THIỆN
KẾ TOÁN: LÊ THỊ MINH XUÂN

CÁC ĐỘI TRƯỞNG ĐỘI THI CÔNG

1/  ĐỖ QUỐC HIỆP  QUẢN LÝ NHÂN LỰC:  20  CÔNG NHÂN
2/  LÊ PHÚ HẢI  QUẢN LÝ NHÂN LỰC:  18  CÔNG NHÂN
3/  PHẠM MINH THIỆN  QUẢN LÝ NHÂN LỰC:  22  CÔNG NHÂN
5/  ĐỘI THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC: ANH MINH, ANH NHƠN
6/  ĐỘI SƠN NƯỚC:  ĐỘI ANH ĐÚNG
7/  ĐỘI THI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG: CTY TNHH ĐÁ HOA CƯƠNG BÌNH AN HUY
8/  ĐỘI THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO ANH  CHIẾN
9/  ĐỘI THI CÔNG ĐỔ GỖ ANH ĐỨC
10/  ĐỘI THI CÔNG CỬA NHÔM- SẮT CƠ SỞ SƠN